บทความชาวAP

               สวัสดีค่ะ พวกเราทีมงาน AP ELECTRIC ขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า ราคาถูก คุณภาพดี มีสิ่งดีๆมีนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อทุกท่าน หรือสินค้าใหม่ๆ สินค้านำเทรนด์ สาระความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ช่วยให้เรื่องไฟฟ้าที่เข้าใจยากกลายเป็นเรื่องง่ายๆทันที พวกเราทีมงาน AP ELECTRIC หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านนะคะ


 • AP - Promote Facebook -10 วิธี.jpg
  10 วิธีประหยัดไฟฟ้า เพราะปัจจุบันมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเพิ่มสูงขึ้น ประกอบกับการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเกินความจำเป็น จึงทำให้อัตราค่าไฟฟ้าเพิ่มตามมา ซึ่งคุณสามารถเลื...

 • 15107277_373145853028572_6398907663225306594_n.jpg
  สวัสดีค่าาา วันนี้พวกเราเอพี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำ เปลี่ยนจากบ้านหลังเดิมๆ เป็นบ้านอัจฉริยะมาฝาก นั่นคือ สมาร์ทโฮม นั่นเอง หลายๆคนยังงงๆว่าสมาร์ทโฮมคืออะไรน้า และมีประโยชน์อ...

 • หลอดไฟมีลำโพง.jpg
  สวัสดีค่ะ พวกเรา AP ELECTRIC มีสินค้าใหม่มาแนะนำ นั่นคือ หลอดไฟ LED Music Bulb ใช้งานง่าย 2in1 เป็นทั้งหลอดไฟเปลี่ยนสีได้ แถมฟังเพลงผ่านบลูทูธได้อีกด้วย ควบคุมได้ด้วยรีโมทไปอี...
  ราคาขาย ราคา: 790 บาท/ตัว
  มีสินค้า


 • 10 ไอเดีย ตกแต่งต้นคริสมาสต์ง่าย ๆด้วยตัวเอง.jpg
  Merry Christmas สวัสดีจ้ากลับมาอีกครั้งกับเทศกาลคริสต์มาส วันนี้เราจะพามาจัดต้นคริสต์มาสในบ้านของเราให้ อินเทรนด์ เก๋ไก๋ ในหลากหลายสไตล์ตามความคิดสร้างสรรค์ มาดูกันนะคะกับ 10 ไอเดี...

 • ห้องไหนแสงอะไรดี Day light, cool white, warm white.jpg
  หลายๆคนคงงงว่า ไฟแสงขาว แสงส้ม มันเรียกว่าอะไรน้า วันนี้ก็ขอมาอธิบายและกันว่าแสงต่างๆเค้าเรียกว่าอะไร ต่างกันอย่างไร เราควรจะใช้แสงอะไรในห้องไหนของบ้านเรากันแน่ และแต่ละแสงมีข้อดีข...

 • How to ตกแต่งไฟต้นไม้ยังไงต้อนรับปีใหม่.jpg
  แปปๆก็สิ้นปีแล้ว ยังไม่ทันทำอะไรเลย งั้นพวกเราชาวเอพีก็ขอฉลองปีใหม่ด้วยการตกแต่งไฟต้นไม้ที่ปลูกกันอยู่ทุกบ้านแบบง่ายๆแล้วกันค่ะ วันนี้ก็มาแชร์ไอเดียตกแต่งไฟต้นไม่ยังไงเพื่อต้อน...

 • chatuchak.jpg
  มารู้จักชนิดของขั้วไฟ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องกันครับ ขั้วไฟโดยหลักๆ แล้วจะมีที่ใช้กันโดยทั่วไปไม่กี่ประเภทเท่านั้น คือขั้วเกลียว E27 และขั้วแบบเสียบ MR16 ซึ่งใช้ในบ้านทั่วไป แล...

 • 10 ไอเดีย ! สุดชิค_๑๗๐๑๑๗_0001.jpg
  ในยามค่ำคืนงานแต่งวันที่สำคัญของคู่รักในยามค่ำคืน สิ่งที่ขาดไม่เลยนั้นก็คือ “ แสงไฟ ” ความสวยงามโดดเด่นที่จะทำให้ค่ำคืนพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำ ในปัจจุบันนี้การจัดงานจัดงานแต่ง...

 • h.jpg
  เคยรู้สึกเบื่อบ้านแบบเดิมเดิมที่ธรรมดาจำเจบ้างไหมคะ? เข้าบ้านมาก็เจอห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว หรือห้องนอนที่แสนธรรมดาน่าเบื่อ วันนี้ทีมงานเอพี เรามีไอเดียที่จะทำให้เราตกแต่งบ้านให้น...

 • 6 สถานที่ ที่ควรได้ความสว่างจ้าจากสปอร์ตไลท์.jpg
  สมัยนี้น่ากลัวค่ะ ไปที่มืดๆเปลี่ยวๆไม่มีแสงสว่างก็ไม่มีใครอยากไปหรอกค่ะ วันนี้ทีมงานเอพีมีสถานที่ที่ไปอยู่แล้วต้องสว่างจ้าแม้ในยามค่ำคืน อุ่นใจทั้งผีและคน เอ้ยย ต้องให้แสงสว่างม...

 • แต่งห้องยังไงให้เข้ากับเดือนแห่งความรัก.jpg
  เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักแบบนี้ เอพีมีไอเดียในการแต่งห้องหวานๆให้เข้าวันวาเลนไทน์ ในคอนเซ็ป PINK IN VALENTINE'S DAY แต่งห้องยังไงให้เข้ากับเดือนแห่งความรักที่แสนจะโรแมนติก...

 • 7วัน7สี แต่งห้องด้วยแสงไฟให้ถูกโฉลกกับวันเกิด.jpg
  วันนี้เอพีมีการเสริมดวงมานำเสนอ ใครๆก็อยากดวงดีดวงเฮง เรามีสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของทุกคนมาฝากค่ะ บางคนเบื่อๆทำไมห้องเราต้องเป็นแสงขาวอยากเดียวนะ อยากให้มีลูกเล่นมากกว่านี้ทำไงด...

 • wow! ไอเดียประดับไฟวินเทจให้เก๋าไม่เก่า.jpg
  ทุกท่านคงฝันอยากมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือแม้กระทั่งบ้านที่เราพักอาศัยอยู่ อยากตกแต่งให้มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร สไตล์วินเทจก็เป็นอีกแนวนึงที่น่าสนใจและเหมาะกับการแต่งบ้านและร้านอาหาร...

 • ไฟปิงปอง4.jpg
  เดี๋ยวนี้สถานที่ท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งงานต่างๆก็จัดเวลากลางคืนหมดแล้วนะคะ แหม ก็ตอนเช้านี่แดดร้อนจนไฟลุกขนาดนี้ใครจะทน และงานกลางคืนที่ขาดไม่ได้เลยคือการประดับด้วยไฟสีสันต่าง...
กรุณากรอกข้อความ...
Visitors: 1,829,647