หลอดไฟ

 

สินค้าหมวด หลอดไฟ led (หลอดไฟ แอลอีดี)

(หลอด bulb,หลอดปิงปอง,หลอดจำปา,หลอดวินเทจ,หลอดฮาโลเยน,หลอดสปอร์ตไลท์)

    สินค้าled ได้เข้าสู่ประเทศไทยอย่างแพร่หลาย โดยเริ่มนำร่องจากหน่วยงานราชการ และบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่ได้นำเอา หลอดไฟ แอลอีดี เข้ามาใช้ในหน่วยงาน

    และในปัจจุบัน หลอดไฟ led ได้ถูกนำมาใช้แทบทุกองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก รวมทั้งภาคครัวเรื่อน เหตุผลสำคัญที่ หลอดไฟ LED ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจาก หลอดไฟ LED มีราคาที่ถูกลงอย่างมากเมื่อเทียบกับในอดีต ทำให้ทุกๆกลุ่มสามารถที่จะซื้อหามาไว้ได้

    และยิ่งหากมีการคำนวนค่าไฟฟ้าและอายุการใช้งานเทียบกับหลอดตะเกียบหรือหลอดนีออนแบบเดิม ยิ่งจะเห็นถึงความคุ้มค่าอย่างยิ่งของการเปลี่ยนมาใช้ หลอดไฟLED รวมทั้ง การรักษาสิ่งแวดล้อง หลอดไฟ led จะไม่ปล่อยสารปรอทและไม่มีรังสี UV ลดก๊าซเรือนกระจก ซึ่งถือเป็นการลดมลพิษและทำให้คนในครอบครัวมีสุขอนามัยที่ดี จึงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบัน หลอดไฟ แอลอีดี เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในทุกๆหน่วยงานราชการ,บริษัท,ห้างร้าน,คอนโด,หมู่บ้าน,และโดยเฉาพะอย่างยิ่งตามครัวเรือนต่างๆที่หันมาใช้ หลอดไฟ LED กันมากขึ้นหลายเท่าตัว

สินค้า หลอดไฟ led มีอยู่หลายชนิด ตั้งแต่

หลอดนีออน LED  - ใช้แทน นีออน แบบเดิม มีทั้งแบบ T5 และ T8

นีออนกลม LED (แบบแม่เหล็ก) และ คมซาลาเปา LED - ใช้แทนหลอดนีออนกลมแบบเดิม

หลอด bulb led   - ใช้แทน หลอดตะเกียบ หรือ หลอดใส้ ธรรมดา

หลอดปิงปอง LED - ใช้สำหรับประดับตกแต่งแทน หลอดปิงปอง ธรรมดา ประดับไฟระย้าตามท้องถนน

หลอดจำปา LED  - ใช้สำหรับประดับตกแต่งแทน หลอดจำปา แบบธรรมดา

หลอดวินเทจLED - หรือบางท่านเรียก หลอดเอดิสัน LED  (ใช้ประดับตกแต่งแทนใส้แบบเดิมให้ดูคลาสสิค เหมาะตกแต่งร้านอาหาร หรือตามร้านกาแฟ หรือสร้างมุมเท่ห์ๆภายในบ้าน อาคาร หรือคอนโดมิเนี่ยมด้วยหลอดไฟวินเทจ)

หลอดสปอร์ตไลท์ LED Par38 - ใช้แทนไฟส่องต้นไม้ หรือสปอร์ตไลท์ส่องป้ายแบบกลมรุ่นเดิม

หลอดฮาโลเจน LED - ใช้แทนโคมฮาโลเจนส่องเฉพาะจุดเหมาะสำหรับตู้โชว์สินค้าขนาดเล็กเพื่อสร้างความโดดเด่น หรูหรา เช่น ตามตู้โชว์ในร้านทอง เครื่องเพชร ร้านนาฬิกา ตู้น้ำหอม พระเครื่อง กรอบรูปต่างๆ ซึ่งใช้ได้กับสินค้าทุกประเภท พื่อเพิ่มความหรูหรา และโดดเด่นให้กับสินค้าทุกชนิด

โคมถนน LED ,โคมไฟ LED - ใช้แทนโคมถนนในรูปแบบเดิม

โคมสปอร์ตไลท์ LED - ใช้แทนโคมสปอร์ตไลท์ ,โคมเมทัลฮาไลด์,โคมไฮเบย์ แบบเดิม แต่ให้แสงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น สว่างมากขึ้น และประหยัดไฟมากกว่าเดิม

โคมดาวไลท์ LED -  ใช้แทนโคมดาวไลท์แบบเดิมทั้งแบบกลมและแบบเหลี่ยม ใหำมีความโมเดิล ทัลสมัย เท่ห์ยิ่งขึ้น

ไฟเพดาน LED (PANAL LED) - ใช้แทนโคมตะแกรงแบบติดลอบและฝังฝ้าแบบเดิม เพื่อความทันสมัยและสวยงามกว่าเดิม ประหยดไฟมากยิ่งขึ้น

โคมฝาชี LED - ใช้แทนโคมฝาชีแบบเดิม มีทั้งขนาด 220V และแบบใช้กับแบตเตอรี่เพื่อเคลื่อนย้าย 12V ไปสถานที่ต่างๆ

โคมโรงงาน LED - ใช้แทนโคมไฮเบย์ หรือโคมโรงงานแบบเดิม

นอกจากนี้ยังมี ไฟประดับ LED ที่อยู่ในอีกหมวด ที่เราได้จัดจำหน่าย มีหลายหลายชนิดสินค้า สำหรับประดับในเทศกาลต่างๆหรือประดับตามบ้านอาคาร เพื่อความสวยงาม

ท่านสามารถเลือกชมสินค้าได้จากด้านล่างได้เลยค่ะ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 088-809-6222  (สปันค่ะ)


 • z9.jpg
  ในปัจจุบันนี้มีหลอดไฟให้เราเลือกใช้อยู่มากมายหลายประเภท มีทั้งหลอดไฟที่ให้ความสว่างแตกต่างกัน หรือว่าเป็นหลอดที่มีความสว่างเท่ากันแต่เป็นคนละประเภท ซึ่งประสิทธิผลย่อมแตกต่างกัน ...

 • หลอดไฟ.png
  หลอดปิงปอง มี 3 รุ่นคือ แบบธรรมดา,หลอดปิงปองLED,หลอดปิงปอง วินเทจ หลอดปิงปองใช้ประดับตกแต่งสถานที่ต่างๆบ้านเรือน อาคาร ร้านอาหาร ใช้ได้ทั้งภายในและนอกอาคาร หรืองใช้ไฟประดับตามเทศ...

 • l4lv17.jpg
  หลอดไฟ LED DC 12V สำหรับ บ้าน แคมป์ เดินป่า รถยนต์ หลอดไฟ LED DC 12V แบบพกพา ประหยัดพลังงาน สำหรับ บ้าน ตั้งแคมป์ เดินป่า หรือต่อไฟจากแบตเตอรี่ของพลังงานแสงอาทิตย์ ง่ายต่อการติดตั...

 • หลอดLED PAR38.jpg
  หลอด PAR 38LED สามารถใช้งานได้ทันที ติดตั้งง่าย ใช้แทนหลอดตะเกียบเดิมขั้วเกลียว E27 อายุการใช้งาน 25000ชม. ไม่มีสารปรอท ไม่ปล่อยแสงยูวีและ รังสิอินฟาเหรด ลำแสงเย็น แสงนุ่มนวลสบายต...

 • หลอดฉุกเฉิน led.jpg
  ด้วยวงจรอัจฉริยะ หลอดไฟฉุกเฉิน LED สามารถทำงานได้แม่นยำ ไม่สับสนระหว่างการปิดสวิตซ์ไฟปกติ หลอด LED จะไม่สว่าง แต่เมื่อเป็นกรณีไฟตก หลอด LED จะเปิดติดเองอัตโนมัติเป็นไฟฉุกเฉินทันที ...

 • หลอดฮาโลเจน.jpg
  หลอดฮาโลเยน LEDสามารถประยุกต์ใช้กับโซล่าร์เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีการกระพริบของแสงหรือแผ่รังสี ช่วยถนอมสายตา ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าภายในบ้าน โดยสามารถประหยัดไฟได้ถึง 80% ร...

 • หลอดปิงปอง LED.jpg
  หลอดปิงปอง มี 3 รุ่นคือ แบบธรรมดา,หลอดปิงปองLED,หลอดปิงปอง วินเทจ ทำให้งานทุกงาน ดูดี มีระดับ เรียบหรู ด้วยสไตล์วินเทจ หลอดปิงปองใช้ประดับตกแต่งสถานที่ต่างๆบ้านเรือน อาคาร ร้า...

 • FSL-BLUB-7W-1-450x300.jpg
  หลอดไฟ FSL เป็นสินค้าประเภท LED ที่คุณภาพดี ราคาถูก และมีมาตรฐาน มอก. ทั้งหลอดไฟFSL,รางนีออนFSL,โคมไฮเบย์FSL,โคมเมทัลFSL,หลอดวินเทจFSL,โคมดาวไลท์FSL,เชิญชมสินค้าได้เลยครับ (สั่งยกล...

 • หลอด bulb led.jpg
  หมวดหลอด Bulb Led เราเป็นตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น ยี่ห้อ FSL เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหญ่ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สั่งสินค้าโครงการ หรือจำนวนเยอะ โทร 088-809...

 • 20170112_๑๗๐๑๑๘_0020.jpg
  ใช้กับไฟ220V ขนาดไฟ24W อายุการใช้งาน 30,000 ช.ม.ประหยัดไฟได้ 80%แสง Day light 6500 K (แสงขาว)บรรจุ ลังละ 45 ชุดสั่งสินค้าจำนวนมาก โทร 088-809-6222 Line : AP2005

 • 20170112_๑๗๐๑๑๘_0014.jpg
  ขาจับยาว+แป๊ปยาว 65 CM.โคมกว้าง*ยาว 6*40 CM.ใช้ได้กับ หลอด LED ทรอนาโด ตะเกียบ 5w-85wบรรจุกล่องละ 1 ชุด (โคม+แป๊ป+ขาจับ)

 • 20170112_๑๗๐๑๑๘_0013.jpg
  โคม + แป๊ป + ขาจับบรรจุ ลังละ 10 ชุด

 • ขาโคมสปอร์ตไลท์แบบเสียบดิน
  บรรจุ ลังละ 20 อันราคาเฉพาะขาโคมเปล่า ไม่รวมหลอด

 • ขาสปอร์ตไลท์ แบบแป้น
  บรรจุลังละ 20 อันราคาเฉพาะขาโคมเปล่า ไม่รวมหลอด

 • โคมฮาโลเจนกันน้ำ หน้าเรียบ
  ใช้กับหลอด ฮาโลเจน ขั้ว MR16 ขนาด 50Wกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67เหมาะสำหรับใช้ภายนอกอาคาร สวนหย่อม และอื่นๆบรรจุ ลังละ 50 อัน

 • ขาหนีบสปอร์ตไลท์ ,ตัวหนีบสปอร์ตไลท์
  สายไฟ VKF 2*0.5ขั้วไฟ E27 มีสวิทซ์ทนความร้อน 120 องศาบรรจุลังละ 1 โหลโหลละ 900 บ.

 • 1.jpg
  ชื่อสินค้า : หลอดไฟช็อตยุง LED BEWON 15W รายละเอียดสินค้า : หลอด LED ประหยัดไฟมากกกว่าหลอดไฟแบบเดิม อายุการใช้งานยาวนานเฉลี่ยถึง 20,000 ชั่วโมง มาตรฐาน มอก. 1955 - 2551 สินค้าคุณภ...

 • 1.jpg
  ชื่อสินค้า : หลอดไฟช็อตยุง LED BEWON 20W รายละเอียดสินค้า : หลอด LED ประหยัดไฟมากกกว่าหลอดไฟแบบเดิม อายุการใช้งานยาวนานเฉลี่ยถึง 20,000 ชั่วโมง มาตรฐาน มอก. 1955 - 2551 สินค้าคุณภ...

 • คุณสมบัติ ความสว่าง 160 LUMEN ประหยัดไฟ 80% ไม่มีการแผ่รังสี UV อายุการใช้งานนานถึง 30,000ชั่วโมง ได้มาตรฐาน มอก. 1955-2551

 • MR16.jpg
  หลอดไฟ LED MR16 ต่อตรง 220vท์ ไม่ต้องใช้ไดร์เวอร์ เหมาะสำหรับใส่โคมดาวน์ไลท์ MR16 หรือโคมส่องสินค้าขั้ว GU5.3 เป็นต้น ให้แสงสวยงาม เปิดแล้วไม่ร้อน สามารถใช้แทนหลอดฮาโลเจนแบบเดิมได้... • DSC0226111.jpg
  หลอดไฟเซ็นเซอร์สวิทช์แสงแดด LED อิวาชิ 7W - ประหยัดไฟฟ้ากว่า 80% - ให้แสงสว่างสูง - Green Light Source - 7W - 630 Lm สั่งซื้อจำนวนมากสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 02-101-5660, 088-809-622...
  • Web Pro banner 8x4.jpg
   หลอดไฟวินเทจ LED หลอดไฟเอดิสัน led หรือหลอดวินเทจ Led ออกแบบมาด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิค ควบคู่กั...

  • หลอดปิงปอง LED.jpg
   หลอดปิงปอง มี 3 รุ่นคือ แบบธรรมดา,หลอดปิงปองLED,หลอดปิงปอง วินเทจ ทำให้งานทุกงาน ดูดี มีระดับ เรี...

  • หลอดฮาโลเจน.jpg
   หลอดฮาโลเยน LEDสามารถประยุกต์ใช้กับโซล่าร์เซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีการกระพริบของแสงหรือแผ่...

  • นีออนกลม led
   นีออนกลม LED ประหยัดไฟ อายุการใช้งานยาวนาน 30,000 ชั่วโมง เรามีหลายยี่ห้อ AP TFC MAGNET 220V( สั่งซื...
  • โคมพาเนล LED
   โคมไฟแอลอีดีพาแนล LED PANEL LIGHT ร คุณสมบัติ : - โคมไฟแอลอีดีพาแนล แบบฝังฝ้า หรือ แขวนลอย LED PANEL...
  • ขายส่งโคม สปอร์ตไลท์ LED ราคาถูก รับประกัน 2 ปี นอกจากนี้ เรายังจัดจำหน่าย สปอร์ตไลท์ หรือโคมฟลัดไลท...

  • DSC_2523.jpg
   โคมฝาชี LED มีเฉพาะแสง 6000k Daylight การใช้งาน – เหมาะติดเพดานที่ไม่สูงเกินไป - ให้ความทันสมัย เบา ...

  • FSL-BLUB-7W-1-450x300.jpg
   หลอดไฟ FSL เป็นสินค้าประเภท LED ที่คุณภาพดี ราคาถูก และมีมาตรฐาน มอก. ทั้งหลอดไฟFSL,รางนีออนFSL,โคมไ...

           หลอดไฟ Led ย่อมาจาก light emitting diode (แปลว่า ไดโอดเปล่งแสง) เป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ให้แสงสว่างได้เมื่อกระแสไฟฟ้าผ่าน เช่น หลอดไฟฟ้า เป็นสารกึ่งตัวนำไฟฟ้า ที่ยอมให้กระแสไฟฟ้าไหลผ่าน แล้วปล่อยแสงสว่างออกมาได้ทันที ทั้งนี้หลอดไฟ led ที่เราคุ้นตา จะเป็นหลอดไฟ led ขนาดเล็กหลากสีสัน เช่น สีแดง สีน้ำเงิน เป็นต้น เนื่องจากขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ แต่ต่อมามีการปรับแก้ด้วยการนำหลอดไฟ led สีน้ำเงินไปเคลือบเรืองแสงสีเหลือง จึงทำให้แสงจากหลอดไฟ LED ส่องออกมาเป็นสีขาว และสามารถใช้เป็นหลอดไฟ led ส่องสว่างได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น หลอดไฟ led ทำให้ประหยัดค่าไฟกว่าหลอดไส้ทั่วไป แถมประหยัดพลังงานกว่า ให้แสงมากกว่าหลอดทั่วไป หลอดไฟ LED 5W จะให้แสงสว่างเมื่อเทียบกับหลอดไส้ทั่วไปประมาณ 40W รู้แบบนี้แล้วควรเปลี่ยนมาใช้หลอดไฟ led นะคะ  

สินค้าฮอตฮิต สำหรับหลอดไฟLED

1.หลอดไฟ BULB LED

2.หลอดไฟ จำปา LED 

3. หลอดไฟ ปิงปอง LED

4. หลอดไฟ ฮาโลเจ่น LED

5. หลอดสปอร์ตไลท์ par38 LED

6. หลอดไฟวินเทจ LED (หลอดเอดิสัน) 

7. หลอดไฟอัจฉริยะ

8. หลอดไฟ DC 12V LED

9. หลอดนีออน LED T8,T5

10. โคมสปอร์ตไลท์ LED (โคมเมทัล LED)

11. ไฟประดับ ,ไฟตกแต่ง LED

12. สปอร์ตไลท์ ,โคมเมทัล LED

13. โคมโรงงาน LED

14. โคมถนน LED

 

Visitors: 1,669,668